In Giấy Tiêu Đề – In Letterhead Quận 12

Chào ban, bạn đang cần in giấy tiêu đề – in letterhead quận 12 giá rẻ? Bạn đang cần tìm cơ sở in tại quận 12? Bạn chưa biết bộ cục giấy tiêu đề cần những gì ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

in letterhead

In giấy tiêu đề cần những thông tin gì

In giấy tiêu đề, in letterhead quận 12 đã trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp. Sự cạnh tranh giữa các cơ sở in ấn khiến khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để tìm nơi in tiêu đề thư giá rẻ. Và tất nhiên, vấn đề họ quan tâm nhất là câu hỏi cụ thể về việc tiêu đề thư sẽ có giá bao nhiêu.

có thể bạn sẽ quan tâm: in giấy tiêu đề

Giấy tiêu dùng thường được sử dụng khi nó thường được sử dụng trong các hội nghị, phỏng vấn nhân viên mới, viết thư ngỏ, bảng giá in, hợp đồng công ty in, v.v … Những thông tin cần thiết sau:

  • Logo doanh nghiệp
  • Tên công ty
  • Địa chỉ
  • Thông tin liên hệ kinh doanh: email, số điện thoại, fax …
đặt làm letterhead quận 12

Một số thông số cơ bản khi in giấy tiêu đề – in letterhead quận 12:

– Kích thước bình thường khi in tiêu đề thư giá rẻ với khổ A4 (21 × 29,7cm)

– Giấy Ford, đây là loại giấy in phổ biến nhất hiện nay. Giấy Ford có khả năng hấp thụ mực tốt phù hợp với máy in văn phòng, vì vậy giấy Ford thường được sử dụng để in giấy tiêu đề. Nếu tiêu đề thư của bạn không chỉ dành cho mục đích in, bạn có thể chọn các loại giấy khác với số lượng lớn hơn, cho tiêu đề thư.

xem thêm : Vai trò của việc in giấy tiêu đề giá rẻ

– Trọng lượng của giấy thông thường để in các tiêu đề là khoảng 80gsm -120gsm. Nếu sử dụng số lượng lớn giấy 120gsm, nhiều máy in văn phòng thường sẽ không thể in được.

– In bốn màu, in kỹ thuật số / in offset.

– In trên một mặt giấy, cắt thành phẩm.

Tóm lại, khi in tiêu đề thư, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí như sau:

Kích thước A4 (21 x 29,7) cm, Số mặt 1 mặt, Chất liệu Chọn Chất liệu Fort 80 gsm Giấy Fort 100 gsm. Thời gian 1 ngày hoặc 2 ngày. Số lượng Chọn số lượng 100 Sheets 200 Sheets 300 Sheets 400 Sheets 500 Sheets 1.000 Sheets

Cần lưu ý khi in giấy tiêu đề, in letterhead quận 12 giá rẻ

Điều đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến giá in giấy tiêu đề giá rẻ là tùy thuộc vào chất lượng giấy, số lượng màu in, số mặt in, v.v. Ví dụ, giấy in là giấy trong nước rẻ hơn giấy nước ngoài hoặc in 1 màu thường rẻ hơn. So với in 4 màu, in 1 mặt cũng khác với in tiêu đề 2 mặt.

in giấy tiều đề giá rẻ quận 12

Chính sách ưu đãi hoặc số lượng lớn hoặc giảm giá cho khách hàng cũng ảnh hưởng đến giá in giấy tiêu đề. Ví dụ: nếu bạn in 10.000 bản, nó sẽ rẻ hơn khoảng 1/3 so với giá in 1.000.

Trong khi một số cơ sở in cung cấp thiết kế miễn phí, tư vấn in ấn hoặc chi phí vận chuyển, thuế giá trị gia tăng, vv, Những người khác có thể được bao gồm trong chi phí chung của hợp đồng in. Vì vậy, bạn cần phải hỏi kỹ trước khi tìm nơi in tiêu đề thư giá rẻ. Tránh các trường hợp có chi phí bên ngoài không được bao gồm trong báo giá, làm cho giá in tăng khi thanh toán.

Nói chung khi in giấy tiêu đềm, in letterhead quận 12

Nói chung, tất cả các thành phần của chi phí in ấn vật liệu và dịch vụ có thể được bao gồm trong giá in tiêu đề. Việc in tiêu đề thư giá rẻ bất kể góc độ nào. Vẫn cần đảm bảo tiêu chí chung là chất lượng sản phẩm. Chẳng hạn, tiêu đề của bức thư không bị mờ mà phải làm sắc nét từng chữ cái, từng nét hình ảnh. Chỉ có như vậy chúng ta mới có thể đóng góp tích cực vào giá trị quảng cáo của tiêu đề thư. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến giá in tiêu đề. Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng sản phẩm và uy tín của cơ sở in bạn chọn để tiến hành in.

Nếu bạn không có một thiết kế tiêu đề phù hợp với công ty, doanh nghiệp của bạn và phong cách chuyên nghiệp khi bạn đến In Ấn Trần Tùng như một công ty in giá rẻ, giá thiết kế sẽ được giảm hoặc miễn. Lệ phí tùy thuộc vào số lượng tiêu đề thư bạn in. Thân thiện chào đón.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng) – Zalo: 09711 65811
5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon