In giấy khen

Bạn đang cần tìm nơi in giấy khen giá rẻ  ? Nhưng chưa biết, nên làm giấy khen, in bằng khen kích thước thế nào? Chất liệu in như thế nào thì phù hợp? Có những mẫu giấy khen như thế nào? Giá in ra sao? Tại sao nên chọn in giấy khen tại In Ấn Trần Tùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi ở trên nhé.

Bảng giá in giấy khen giá rẻ TPHCM

– Với kích thước a4, Chất liệu giấy ford 100 , in 1 mặt , nếu in tên học sinh + 400đ / 1 tên 

– Miễn phí thiết kế , ford 120 + thêm 200đ / 1 tờ

✅Số Lượng1000 tờ /1 loại2000 tờ /1 loại5000 tờ /1 loại 10.000 tờ /1 loại 
✅Thành tiền1.200.000đ1.950.000đ3.550.000đ5.850.000đ

– Với kích thước a5, Chất liệu giấy ford 100 , in 1 mặt , nếu in tên học sinh + 400đ / 1 tên 

– Miễn phí thiết kế , ford 120 + thêm 200/ 1 tờ 

✅Số Lượng2000 tờ /1 loại4000 tờ /1 loại10.000 tờ /1 loại 20.000 tờ /1 loại 
✅Thành tiền1.200.000đ1.950.000đ3.550.000đ5.850.000đ

In giấy khen là gì

In giấy khen, in bằng khen, giấy chứng nhận nó có giá trị to lớn đối với người nhận nó là một món quà tinh thần. Một món quà có ý nghĩa to lớn đối với cá nhân và tập thể để tạo ra động lực thúc đẩy mỗi cá nhân và tập thể không ngừng có gắng phấn đấu trong học tập hay trong công tác để có được những kết quả tốt  nhất.

Giấy khen gồm các loại như

  • Về giáo dục: giấy khen cháu ngoan bác hồ, giấy khen học sinh tiên tiến, khá , giỏi, giấy chứng nhận thành tích
  • Về xã hội: giấy khen gia đình văn hóa, làng văn hóa, khen tặng trong các buổi từ thiện, cứu trợ,…
  • Về đảng viên: giấy khen tặng có công với cách mạng, mẹ việt nam anh hùng,….
  • Công giáo: khen tặng các môn học giáo lý,…
  • Về công ty, các tổ chức: khen tặng nhân viên gương mẫu, nhân viên suất sắc,…..

"<yoastmark

Khi nào nên in giấy khen, in bằng khen

Khi in giấy khen người ta cũng cần phải xác định thời điểm in ấn, bạn không lên in quá sát ngày vì có rất nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan sẽ làm chậm tiến độ. Đối với các trường học nên in trước 1 tháng để tiện việc đối soát cũng như in tên và danh hiệu học sinh. Còn đối với các cơ quan việc in bằng khen cũng tương tự như vậy. Với thời gian in bằng khen cho các nhân viên của công ty mình thì cần xác định được nhân viên và số lượng nhé.

"Khi

Nhưng tiêu chí khi chọn in giấy khen

Khi chọn in giấy khen, có một số tiêu chí bạn cần lưu ý để đảm bảo sản phẩm được in ra chất lượng và đẹp mắt nhất. Sau đây là một số tiêu chí quan trọng khi chọn in giấy khen:

  1. Chất liệu: Đối với giấy khen, chất liệu là một yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng đến độ bền và tổng thể của sản phẩm. Chất liệu giấy thường được sử dụng bao gồm giấy sáng bóng, giấy cán mờ và giấy mỹ thuật. Hãy chọn chất liệu giấy phù hợp nhất với mục đích và thương hiệu của bạn.

  2. Hình thức thiết kế: Thiết kế giấy khen cần phải đẹp mắt và chuyên nghiệp để tôn lên giá trị của sản phẩm. Hãy chọn những hình thức thiết kế phù hợp với mục đích và đặc thù của giấy khen.

  3. Độ phân giải: Độ phân giải thể hiện chất lượng của hình ảnh được in ra trên giấy khen. Đừng quên kiểm tra độ phân giải của hình ảnh trước khi in để đảm bảo sản phẩm in ra sắc nét và không bị mờ nhạt.

  4. Giá thành: Giá thành in giấy khen là một yếu tố quan trọng khác nên cần phải xem xét trước khi quyết định chọn đối tác in ấn. Tìm hiểu các giá cả khác nhau và chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm đảm bảo.

  5. Thời gian sản xuất: Trong một số trường hợp, bạn có thể cần sản xuất giấy khen trong thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy chọn những đối tác in ấn có khả năng sản xuất giấy khen nhanh chóng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với những tiêu chí này, bạn sẽ có thể chọn được đối tác in ấn giấy khen uy tín và đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm của mình.

Phân bố màu sắc cho giấy khen
Phân bố màu sắc cho giấy khen

Tại sao nên chọn in giấy khen tại In Ấn Trần Tùng

Hiên nay nhu cầu về giấy khen giá rẻ không ngừng tăng cao. Nhưng để chọn được một công ty in ấn có uy tín chất lượng, giá cả hợp lý thì không phải dễ dàng đối với các bạn chưa có kinh nghiệm. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, nếu các bạn có nhu cầu làm giấy khen giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, hãy đến với chúng tôi,Trần Tùng sẵn sàng phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn. Với:

+ Đội ngũ nhận viên dày dặn kinh nghiệm  tư vấn giúp khách hàng, thiết kế chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi khách hàng ưng ý rồi mới thôi.

+ Cộng nghệ in offset hệ 4 màu CMYK đáp ứng mội yêu cầu của khách hàng kết cả số lượng ít và cần lấy trong ngày.

Quy cách in giấy khen 

Lựa chọn khổ giấy 

Tùy thuộc vào nhu cầu của công ty hay nhà trường sẽ đưa ra 2 kích thước phổ biến là a5 hay a4.

Chất liệu giấy

Với nhu cầu hiện nay, thì thường giấy khen hay bằng khen được in trên phôi sẵn  về các công ty hoặc các nhà thường thường sẽ điền tên vào  giấy. Với việc sử dụng máy photo thông dung việc in trên giấy coucher hay giấy biston sẽ không  phù hợp vì đó là chất liệu giấy bóng. Máy in photo thông thường không thể in được nên do không đúng loại mực , nếu đói với máy lazer thì in được nhé. Ngoài ra việc sử dụng giấy ford hay giấy văn phòng có định lượng giấy 100 – 120 gms thì sẽ phù hơp. Bởi bề mặt giấy nhám dễ bám mực và không bị nhòe.

Công nghệ in ấn

Offset là một công nghệ in hiện đại được rất nhiều người in dùng vì với độ in sắc nét và không bị lem hay nhòe và đặc biệt là giá thành rẻ khi in với số lượng lớn tại In Trần Tùng.

Mẫu giấy khen học sinh đẹp

Mẫu giấy khen học sinh đẹp
Mẫu giấy khen học sinh đẹp
Mẫu giấy khen học sinh đẹp
Mẫu giấy khen học sinh đẹp

xem thêm:  in voucher , in tờ rơi hcm , in sticker giá rẻ

Khi đến với In Ấn Trần Tùng các bạn sẽ được tư vấn thiết kế và chọn được giấy khen, bằng khen đẹp nhất với một mức giá hợp lý nhất, thời gian bằng khen nhanh chóng

5/5 - (12 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon