In giấy khen

Bạn đang cần tìm nơi in giấy khen giá rẻ  ? Nhưng chưa biết, nên làm giấy khen, in bằng khen kích thước thế nào? Chất liệu in như thế nào thì phù hợp? Có những mẫu giấy khen như thế nào? Giá in ra sao? Tại sao nên chọn in giấy khen tại In Ấn Trần Tùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi ở trên nhé.

Bảng giá in giấy khen giá rẻ TPHCM

– Với kích thước a4, Chất liệu giấy ford 100 , in 1 mặt , nếu in tên học sinh + 400đ / 1 tên 

– Miễn phí thiết kế , ford 120 + thêm 200đ / 1 tờ

✅Số Lượng1000 tờ /1 loại2000 tờ /1 loại5000 tờ /1 loại 10.000 tờ /1 loại 
✅Thành tiền1.200.000đ1.950.000đ3.550.000đ5.850.000đ

– Với kích thước a5, Chất liệu giấy ford 100 , in 1 mặt , nếu in tên học sinh + 400đ / 1 tên 

– Miễn phí thiết kế , ford 120 + thêm 200/ 1 tờ 

✅Số Lượng2000 tờ /1 loại4000 tờ /1 loại10.000 tờ /1 loại 20.000 tờ /1 loại 
✅Thành tiền1.200.000đ1.950.000đ3.550.000đ5.850.000đ

In giấy khen là gì

In giấy khen, in bằng khen, giấy chứng nhận nó có giá trị to lớn đối với người nhận nó là một món quà tinh thần. Một món quà có ý nghĩa to lớn đối với cá nhân và tập thể để tạo ra động lực thúc đẩy mỗi cá nhân và tập thể không ngừng có gắng phấn đấu trong học tập hay trong công tác để có được những kết quả tốt  nhất.

Giấy khen gồm các loại như

  • Về giáo dục: giấy khen cháu ngoan bác hồ, giấy khen học sinh tiên tiến, khá , giỏi, giấy chứng nhận thành tích
  • Về xã hội: giấy khen gia đình văn hóa, làng văn hóa, khen tặng trong các buổi từ thiện, cứu trợ,…
  • Về đảng viên: giấy khen tặng có công với cách mạng, mẹ việt nam anh hùng,….
  • Công giáo: khen tặng các môn học giáo lý,…
  • Về công ty, các tổ chức: khen tặng nhân viên gương mẫu, nhân viên suất sắc,…..

"<yoastmark

Khi nào nên in giấy khen, in bằng khen

Khi in giấy khen người ta cũng cần phải xác định thời điểm in ấn, bạn không lên in quá sát ngày vì có rất nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan sẽ làm chậm tiến độ. Đối với các trường học nên in trước 1 tháng để tiện việc đối soát cũng như in tên và danh hiệu học sinh. Còn đối với các cơ quan việc in bằng khen cũng tương tự như vậy. Với thời gian in bằng khen cho các nhân viên của công ty mình thì cần xác định được nhân viên và số lượng nhé.

"Khi

Nhưng tiêu chí khi chọn in giấy khen

Lựa chọn chất liệu giấy

Bạn nên lựa chọn giấy phù hợp với nhu cầu và giá thành sử dụng nhé.

+ Giấy ford được sử dụng thông dụng với độ bám mực cao, giá thành rẻ. Tuy không có bề mặt bóng giống giấy coucher, nhưng thấm hút mực nhanh rất thích hợp để in offset làm cho giấy khen trở lên sắc nét. Với chất liệu giấy ford được in giấy khen với định lượng ford 100 hoặc ford 120 làm tăng độ cứng cáp cho giấy.

+ Giấy coucher được sử dụng rất nhiều vì bề mặt bóng tạo nên sự sang trọng. Có bề mặt láng bóng, mịn được phủ thuốc làm tăng khả năng bắt mực tuyệt đối trên bề mặt giấy  nên in ra rất bắt mắt. Thích hợp để in rất nhiều loại giấy tờ khách nhau nhưng trong đó có giấy khen. Định lượng C200 – c300 phù hợp với việc in.

Lựa chọn kích thước

Đa số các loại bằng khen đều sử dụng các loại giấy kích thước a3, a4, a5. Bằng khen có thể được in theo khổ ngang hoặc đứng, nhưng thông thường mọi người thường chọn khổ ngang nhiều hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những kích thước khác tùy thuộc vào mục đích của mình.

Giấy khen được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau nhưng có hai kích thước thông dụng:

A4 là 297 x 210 mm,

A5 là 148 x210 mm.

Lựa chọn thiết kế cho giấy khen

Có thể lựa chọn mẫu bằng khen kiểu truyền thống, thiết kế đơn giản hoặc loại cầu kỳ. Nhìn chung kiểu dáng, mẫu mã bằng khen rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người. Miễn sao mẫu bằng khen đó phải tạo trang trọng, trang nghiêm.

Phân bố màu sắc cho giấy khen

Màu sắc thể hiện trên nền bằng khen hay hoa văn giấy khen phải hài hòa, bắt mắt. Không nên dùng có nhiều tông màu. Các mẫu bằng khen truyền thống có màu vàng, đỏ, đen là chủ đạo. Một tấm bằng khen chất lượng phải đạt đủ các yêu cầu, tiêu chí ở trên. Trong quá trình sản xuất, bạn hãy lưu ý thật kỹ thì mới tránh mắc phải những sai lầm khi thiết kế nền giấy chứng nên hay các mẫu giấy khen đẹp.

Phân bố màu sắc cho giấy khen
Phân bố màu sắc cho giấy khen

Tại sao nên chọn in giấy khen tại In Ấn Trần Tùng

Hiên nay nhu cầu về giấy khen giá rẻ không ngừng tăng cao. Nhưng để chọn được một công ty in ấn có uy tín chất lượng, giá cả hợp lý thì không phải dễ dàng đối với các bạn chưa có kinh nghiệm. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, nếu các bạn có nhu cầu làm giấy khen giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, hãy đến với chúng tôi,Trần Tùng sẵn sàng phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn. Với:

+ Đội ngũ nhận viên dày dặn kinh nghiệm  tư vấn giúp khách hàng, thiết kế chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi khách hàng ưng ý rồi mới thôi.

+ Cộng nghệ in offset hệ 4 màu CMYK đáp ứng mội yêu cầu của khách hàng kết cả số lượng ít và cần lấy trong ngày.

Quy cách in giấy khen 

Lựa chọn khổ giấy 

Tùy thuộc vào nhu cầu của công ty hay nhà trường sẽ đưa ra 2 kích thước phổ biến là a5 hay a4.

Chất liệu giấy

Với nhu cầu hiện nay, thì thường giấy khen hay bằng khen được in trên phôi sẵn  về các công ty hoặc các nhà thường thường sẽ điền tên vào  giấy. Với việc sử dụng máy photo thông dung việc in trên giấy coucher hay giấy biston sẽ không  phù hợp vì đó là chất liệu giấy bóng. Máy in photo thông thường không thể in được nên do không đúng loại mực , nếu đói với máy lazer thì in được nhé. Ngoài ra việc sử dụng giấy ford hay giấy văn phòng có định lượng giấy 100 – 120 gms thì sẽ phù hơp. Bởi bề mặt giấy nhám dễ bám mực và không bị nhòe.

Công nghệ in ấn

Offset là một công nghệ in hiện đại được rất nhiều người in dùng vì với độ in sắc nét và không bị lem hay nhòe và đặc biệt là giá thành rẻ khi in với số lượng lớn tại In Trần Tùng.

Mẫu giấy khen học sinh đẹp

Mẫu giấy khen học sinh đẹp
Mẫu giấy khen học sinh đẹp
Mẫu giấy khen học sinh đẹp
Mẫu giấy khen học sinh đẹp

Khi đến với In Ấn Trần Tùng các bạn sẽ được tư vấn thiết kế và chọn được giấy khen, bằng khen đẹp nhất với một mức giá hợp lý nhất, thời gian bằng khen nhanh chóng

5/5 - (12 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon