In Catalogue quận 12

Chào bạn, bạn đang cần in catalogue quận 12 ? Bạn chưa hiểu rõ catalogue là gì? Quy cách in ấn ra sao? Khi in cần những lưu ý gì ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

in catalogue quận 12

Catalogue là gì?

In Catalogue là việc in ấn các ấn phẩm quảng cáo được đóng thành tờ rơi nhiều trang, nhằm mục đích giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ.
Catalogue (gọi tắt là catalog) là cuốn bách khoa toàn thư giới thiệu chi tiết, đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ bằng hình ảnh trực quan, hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó thiết kế đẳng cấp và in ấn chuyên nghiệp sẽ là một phương thức quảng cáo tốt đến với khách hàng.
Thông qua in catalogue quận 12, người xem có thể nắm bắt được sản phẩm của công ty như: kích thước, mẫu mã, thông số kỹ thuật, hình ảnh, ưu điểm so với các sản phẩm cùng loại khác…

In Catalogue Quận 12 bao gồm những nộ dung:

Một danh mục cơ bản thường bao gồm:
Bìa trước: Thường bao gồm một hình minh họa lớn, logo, tên thương hiệu, slogan của công ty.
Mục lục: Chứa tên tiêu đề và số trang. Ví dụ catalogue của một công ty chuyên sản xuất vật liệu nhiệt điện cho nội thất sẽ làm mục lục như sau:

 • Giới thiệu công ty
 • Nhóm vật liệu cách nhiệt
 • Nhóm vật liệu cách điện
 • Nhóm vật liệu chịu lửa
 • Nhóm vật liệu chống rung – tiêu âm
  Phần kết luận
  Trang giới thiệu về doanh nghiệp: Ở trang này, cần viết ngắn gọn về công ty, tránh dài dòng, nhàm chán. Có thể đi từ lịch sử phát triển và phương châm làm việc.
  Giới thiệu dịch vụ và sản phẩm (số lượng trang tùy thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu): Nên chia sản phẩm thành từng nhóm để dễ dàng tìm kiếm trong mục lục.
  Trang cam kết: Thường là cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của công ty.
  Phụ lục: Nếu bạn cần giải thích chung cho các điều khoản ở các trang trước, bạn có thể làm trang phụ lục. Hoặc nếu bạn muốn thêm một biểu đồ hoặc hình vẽ, bạn cũng có thể viết nó tại đây.
  Bìa sau: Thường không có hình ảnh, có thể là trang trống hoặc chỉ là logo.
in catalogue trantung

Những lưu ý cơ bản khi in catalogue giá rẻ

Ý tưởng: Trước hết, hãy lên ý tưởng rằng cuốn catalogue của bạn được chia thành nhiều phần, ý chính của mỗi phần là gì, các trang trong mỗi phần nên viết về chủ đề gì, hình ảnh về chủ đề gì, …
Nội dung: Một cuốn catalogue bị nhồi nhét quá nhiều từ khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán khi đọc. Ngoài ra, có quá nhiều trang sẽ gây tốn kém và không hiệu quả.
Chất liệu giấy: Nhiều loại như giấy couche, giấy bristol, giấy trắng ngà,… Nhưng giấy couche là loại được sử dụng phổ biến nhất vì độ bóng đẹp, giá thành hợp lý.
Số trang: Không giới hạn. Tuy nhiên, đừng để quá dài sẽ chiếm nhiều trang.
Định lượng: Ruột thường là giấy C100gr, C120gr, C150gr, C200gr. Và bìa thường dày hơn nên chúng tôi thường sử dụng loại C250gr, C300gr.
Bố cục trang: Thống nhất, hài hòa, không nên mất cân đối giữa phần hình ảnh và phần văn bản.
Hình ảnh: Cần có độ phân giải cao để chất lượng bản in không bị nhòe, không chuyên nghiệp.

có thể bạn sẽ quan tâm: in catalogue giá rẻ tphcm 

Quy cách vật liệu in catalogue quận 12

Công nghệ in: In offset 4 màu, 2 mặt.
Chất liệu giấy: Thường bảng và ruột được sử dụng giấy bóng Couche 150gsm. Có thể sử dụng các chất liệu giấy khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước:

 • A5 (14cm x 19.5cm): Kích thước này phù hợp với những công ty có nhiều sản phẩm cần giới thiệu nhưng không cần đi quá sâu vào chi tiết thiết kế sản phẩm. Phù hợp với những công ty chuyên cung cấp các mặt hàng như thời trang, ẩm thực, mỹ phẩm, dịch vụ spa, du lịch,… sẽ dễ dàng hơn trong việc xử lý và di chuyển.
 • A4 (21cm x 29,7cm): Kích thước này sẽ giúp giao tiếp hiệu quả hơn và có nhiều diện tích hơn để hiển thị các thiết kế chi tiết. Tuy nhiên, khổ giấy khá lớn nên nếu in catalogue quá dày sẽ khó mang theo. Thích hợp cho các công ty chuyên cung cấp các mặt hàng như trang sức, nội thất, nguyên phụ liệu, điện tử, động cơ xe, máy móc, …
 • Hoặc các kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng thích, chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng mọi kích thước!

Gia công: Bấm keo hoặc bấm kim để đóng, cán, cán bóng, cán mờ, dập nổi, ép khuôn, đục lỗ, ép nhũ, phủ UV, …

Cơ sở in catalogue quận 12

In Ấn Trần Tùng từ lâu đã được rất nhiều khác hàng tại Quận 12 biết đến với nhiều sản phẩm in ấn khác nhau như : in card visit, in voucher , in bao thư, in folder , in tag quần áo , in hóa đơn bán lẻ ,…. với giá rẻ, máy in công nghệ cao

Mọi chi tiết xin liên hệ: Bảng giá in catalogue

 • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
 • Zalo: 09711 65811
in catalogue giá rẻ tphcm
in catalogue số lượng ít
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon