In Catalogue là gì ? Công Dụng số 1 của Catalogue

Chào bạn đang cần tìm hiểu về catalogue ? Bạn chưa biết catalogue là gì? Công dụng của catalogue là gì ? Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Catalogue là gì?

Catalogue hay còn gọi là catalog là một trong những sản phẩm được các công ty sử dụng phổ biến nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp sử dụng để truyền tải thông tin đến khách hàng. In catalogue là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến và có mặt ở hầu hết các thương hiệu hay doanh nghiệp. Với 2 kích thước phổi biến nhất là kích thước a5 ( 14,8×21 cm ) và A4 (21×29,7 cm )

in catalogue là gì

Là một sản phẩm in ấn liệt kê các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ như tính năng sản phẩm, mô tả, kích thước, giá cả, trọng lượng, tình trạng còn hàng, màu sắc, đánh giá của khách hàng, … để giúp người mua đưa ra quyết định mua hàng. Ngoài ra, catalogue còn có các thông tin về công ty, thành tích, dự án,… giúp tạo dựng lòng tin với khách hàng.

có thể bạn sẽ quan tâm: thiết kế catalogue

                                       In catalogue giá rẻ tphcm

Với chất liệu giấy in catalogue là bìa coucher 300, ruột là coucher 150. Chúng là hãy cùng tìm hiểu về giấy coucher nhé. Coucher hay còn gọi là giấy C là một loại giấy liệu giấy có bế mặt mịn và bóng dung để quảng quá sản phẩm rất tốt. Với độ bám mực cao khi in bằng công nghệ in offset hoặc kỹ thuật số đều cho ra những màu sắc đẹp, hài hoài làm nổi bật lên thông tin sản phẩm. Vì thế khi in catalogue khách hàng luôn ưu tiên cho giấy C. Với có nghiều định lượng dày mỏng khách nhau từ c80 – c350 gms.

Vì sao khi in catalogue nên chọn bìa c300 và ruột c150. Với bìa c300 để giúp khi khách hàng sử dụng hay trải nghiệm sản phẩm catalogue cảm thấy được sựu cứng cáp của catalogue. Và ruột được sử dụng với c150 là giúp giảm chi phí khi in mà vẫn giữ được chất liệu giấy tốt. Giờ chắc có nhiều người đang thắc mắc vậy vì sao không chọn  giấy c100 để có giá thành rẻ hơn nữa. Xin thưa khi in giấy c100 thì giá thành sẽ rẻ thật nhưng khi khách hàng sử dụng và cảm nhận thì đối với giấy này sẽ gây phẩm cảm. Vì  khách hàng sẽ cảm thấy chất lượng in catalogue không được tốt đặc biệt với những cuốn catalogue có số lượng trang ít. Từ đó từ cuốn catalogue đó sẽ gây ra nhiều cảm nhận không tốt về sản phẩm của bạn. Những ý trên đã hoàn tất cho câu hỏi in catalogue là gì?

Những điều trên đều là góc nhìn riêng của In Ấn Trần Tùng. Một công ty luôn có tâm huyết với lĩnh vực in ấn nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến với kháh hàng của mình. Trần Tùng luôn tôn trọng ý kiến và sự lựa chọn của bạn.

công dụng in catalogue

Công dụng của việc in catalogue

Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ

Một cuốn catalogue với đầy đủ thông tin và hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của công ty không chỉ cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng về sản phẩm mà còn chứa đựng những thông tin quảng cáo, tiếp thị và tiếp thị bán hàng hiệu quả. Thương hiệu là một phần không thế thiếu đối với sản phẩm. Một cuốn catalogue tốt , chất lượng sẽ tạo dụng được thương hiệu của mình với khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

Catalogue được in ấn cẩn thận, bắt mắt, luôn để lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Một khi sản phẩm của bạn được khách hàng ấn tượng, bạn sẽ nhớ đến thương hiệu của mình tốt hơn, từ đó họ sẽ dễ dàng đầu tư và mua hàng hơn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và bản sắc của công ty

Catalogue là tài liệu đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn thấy khi họ đến với doanh nghiệp. Một cuốn catalogue được tổ chức tốt, đầy đủ thông tin và đầy màu sắc sẽ tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Đặc biệt, cuốn catalogue còn thể hiện sự sáng tạo, bản sắc riêng và đặc trưng của công ty bạn trên thị trường. Khác với việc sử dụng card hay tờ rơi để tạo đựng hình ảnh. Catalogue là một nơi  bao quát được những sản phẩm của công ty. Khách hàng có thể xem xét và lựa chọn phù hợp.

Phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Do tính chất nhỏ gọn, chi phí in ấn không quá cao, sản phẩm catalogue sẽ dễ dàng đến tay người dùng. Do đó, hiệu quả không hề kém so với các hình thức truyền thông khác như truyền hình, báo đài mà chi phí lại tiết kiệm hơn rất nhiều.

Thông qua bài viết này, phần nào bạn đã hiểu được catalogue là gì ? Và công dụng của catalogue ra sao?

5/5 - (1 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon