In biên lai thu tiền

Chào bạn , bạn đang có nhu cầu in biên lai thu tiền ? Bạn chưa biết cấu tạo của chúng ra sao ? khi nào cần in biên lai ?  Quy trình in biên lai gồm những bước nào ? Công ty in biên lai thu tiền uy tín tại TPHCM ?  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé

Biên lai thu tiền là gì ?

Biên lai là một loại giấy tờ thiết yếu trong cuộc sống. Biên lai thu tiền giúp cho người nhận tiền biết được mình đã thu tiền của khách hàng. Giúp cho người đóng tiền có được một tấm giấy xác nhận và căn cứ mình đã đóng tiền để dễ cho việc kiểm soát và đối chiếu trở lên dễ dàng và thuận tiện khi có thiếu xót giữa hai bên.

Khi in biên lai cần những nội dung gì ?

Biên lai thu tiền cần có các thông tin cần thiết như : tên đơn vị thu tiền , địa chỉ , logo nếu có , người nộp tiền , địa chỉ , sđt , nôi dung nộp tiền , số tiền , rồi cuối cùng là chữ ký người đóng tiền và người thu tiền.

In biên lai thu tiền
In biên lai thu tiền

Khi nào cần in biên lai  ?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người  kinh doanh một mặt hàng nào đó. Bạn cần in biên lai khi có nhu cầu mua hay bạn một sản phẩm nào đó có thế là sản phẩm hoặc có thể là khóa học. Để lưu lại giúp cho người đóng tiền biết là mình đã đóng tiền của cơ sở đó rồi và thông qua tờ giấy biên lai lưu lại để đối chiếu trong những lúc sai sót. Ngoài ra đối với một số sản phẩm , biên lai cũng ghi kèm như một tờ giấy bảo hành là trong một khoảng thời gian nào đó. Sản phẩm bị lỗi hay cần bảo hành thì tờ giấy biên lại cũng là một phương tiện giúp chúng ta xác nhận một các dễ dàng.

Các dịch vụ gì cần in biên lai thu tiền

+ Các đơn vị hành chỉnh

+ Các trường học

+ Các doanh nghiệp lớn và nhỏ

Quy trình chọn in biên lai thu tiền như thế nào ?

Đôi với việc in biên lai thu tiền chúng ta có những bước như

+ Chọn kích thước và chọn màu chữ : khâu này được rất nhiều người lưu ý. Bởi  kích thước lớn dẫn đến chi phí bỏ ra cao và màu chữ cũng vậy. Nhiều màu chữ giá in sẽ cao hơn so vơi 1 màu. Chính vì thế bạn lên xem kích thước a5 ( 14,5×20 ) hay A4 ( 20,5×29,5 cm )  và 1 màu chữ hay nhiều màu chữ là phù hợp nhé. A4 là trên tờ biên lai có nhiều điều khoản cần ghi rõ nên nội dung rất nhiều nên kích thước này phù hợp. Còn đối với nội dung ít, chỉ cần xác nhận đã đóng tiền thì A5 là chuẩn rồi nhé bạn.

+ Chọn số liên : số liên biểu tượng cho số bạn lưu lại. Một liên là ghi rồi đưa luôn cho người đóng tiền và không cần giữ lại. Hai liên là viết 1 tờ đưa cho khách hàng và 1 tờ giữ lại. Còn từ 3 liên trở lên thì đói với một số công ty có nhiều phòng ban cần đối chiếu thì 3-5 liên thì phù hợp nhé

In-bien-lai-thu-tien-gia-re-tphcm
Quy trình in biên lại thu tiền

Bản giá in biên lai thu tiền

Biên lai thu tiền 2 liên : 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5, giấy cacboness ( liên trắng và liên hồng ). Số tờ 100 tờ / 1 cuốn. đóng số nhảy + 4k / 1 cuốn.

Số LượngĐơn GiáThành tiền
10 cuốn – 1 nội dung 25.000đ250.000đ
20 cuốn – 1 nội dung 20.000đ400.000đ
50 cuốn – 1 nội dung18.000đ900.000đ
100 cuốn – 1 nội dung 16.000đ1.600.000đ

Công ty in biên lai thu tiền giá rẻ tại TPHCM

In Ấn Trần Tùng là một công ty in biên lai thu tiền giá rẻ tphcm  được rất nhiều khách hàng biết đến là một nơi in quy tín với “

+ Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề sẽ giúp bạn có được một mẫu thiết kế biên lai thu tiền ưng ý nhất.  Đặc biệt  In Trần Tùng thiết kế miễn phí giúp bạn  một mẫu nhé.

+ Công nghệ in hiện đại và chuyên nghiệp giúp cho biên lai khi in ra màu sắc đẹp , rõ nét và đặc biệt là không bị lem màu mực.

+ Thời gian in nhanh chóng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Rate this post
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon