In bao thư

In bao thư giá rẻ tại tphcm. Bạn đang tìm hiểu về bao thư là gì? Gia công tỉ mỉ đẹp, sắc nét, hay in số lượng ít theo yêu cầu? Kích thước chuẩn của bao thư là bao nhiêu? Bảng giá bao thư giá bao nhiêu ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Dịch vụ in bao thư giá rẻ tại tphcm

In bao thư hay phong bì với dạng in offset hoặc in kĩ thuật số được in trên bề mặt giấy bao gồm nhiều kích thước khác nhau và được dùng để bảo mật hay bọc bên ngoài tài liệu, thư mời hoặc gửi tài liệu cho khách hàng của công ty. Là một hình thức in quảng cáo thương hiệu dùng để gửi đến các đối tác kinh doanh, các khách hàng tiềm năng. Dù rất phổ biến nhưng nhiều người không hiểu  hết về  tác dụng của sản phẩm này. Trên bao thư gồm có logo thương hiệu của công ty, tên công ty, địa chỉ hay số điện thoại khi khách hàng có nhu cầu liên hệ.

Một ấn phẩm bao thư sẽ bao gồm cả logo thương và thông tin giới thiệu, thông tin tổ chức người và thông tin người nhận. Thông thường khi giới thiệu về một thương hiệu sẽ sử dụng hình thức in bao thư. Bởi vì trong ấn phẩm bao thư có thể chứa đựng bên trong nhưng tờ giá sản phẩm, khuyến mãi sản phẩm. Qua đó quảng cáo được sản phẩm và cả thương hiệu cho công ty đó.

Dịch vụ in bao thư giá rẻ tphcm
Dịch vụ in bao thư giá rẻ tphcm

Bảng giá in bao thư giá rẻ TPHCM

Với chất liệu bao thư  giấy ford 100, nếu thêm keo dán đầu + 300đ /1 cái.

Kích thước1000 cái2000 cái3000 cái5000 cái10.000 cái  
✅ 12×22 cm 1.400đ/ 1C1.100đ/1C1000đ/ 1C950đ/1C830đ/ 1C
✅16×23 cm 1.700đ / 1C1.350đ/ 1C1.220đ/ 1C1.050đ/ 1C980đ/ 1C
✅25×35 cm  2.100đ/ 1C1.650đ/ 1C1.500đ/ 1C1.400đ/ 1C1.300đ/ 1C

Các loại bao thư thông dụng

Thông thường, việc chọn kích thước giấy để in bao thư tùy thuộc vào nhu cầu của từng cá nhân hay công ty. Có thể chọn phong phú các loại khổ giấy bao thư. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ, không quá to hay quá nhỏ in bao thư thường được sử dụng các khổ giấy A4 , a5 và a6

In bao thư A5: Bao thư a5 kích thước là 16×23 cm. Đây là khổ giấy thông dụng nhất được sử dụng cho in bao thư . Việc in ấn sẽ được đảm bảo vừa phải, thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

In bao thư A4 :Với kích thước 25×34 cm.Với kích thước này, việc truyền đạt thông tin sẽ hiệu quả hơn và có nhiều diện tích thiết kế bao thư. Tuy nhiên, khổ giấy khá to so với sức cầm nên thường được cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn in ấn. Phù hợp với một số giấy tờ có kích thước lớn khổ a4 như văn bản.

In bao thư a6: Với kích thước 12×22 cm. Với kích thước này, là kích thước thông dụng nhất, những tiết kiệm chi phí nhất cho việc in ấn. Với kích thước này có thể đựng vừa tờ A4 gấp làm 3 hoặc các tờ tại liệu nhỏ. 

Bên cạnh đó, việc sử dụng các khổ giấy khác cũng có thể được lựa chọn. Nhưng khổ giấy A4 , A5 và a6 vẫn là những khổ giấy thông dụng nhất cho việc in thư. Đặc biệt, kích thước giấy in cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành sản phẩm. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ yếu tố này trước khi in. Sử dụng đúng loại giấy sẽ giúp việc in được sản xuất nhanh chóng và không bị thừa, lãng phí giấy in, tiết kiệm chi phí cho công ty bạn.

In Bao Thư Theo Yêu Cầu Giá Rẻ TPHCM
Kích thước in bao thư

Quy cách in bao thư giá rẻ

Để in bao thư giá rẻ, bạn có thể áp dụng một số quy cách sau:

  1. Chọn kích thước phù hợp: Khi chọn kích thước bao thư, hãy lưu ý chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Kích thước này không quá lớn, không quá nhỏ để tiết kiệm chi phí.

  2. Chọn loại giấy phù hợp: Bạn nên chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giấy nên có độ bền cao và không quá dày hoặc mỏng quá để đảm bảo an toàn cho tài liệu bên trong bao thư.

  3. In số lượng lớn: Nếu bạn muốn in số lượng lớn, hãy liên hệ với các cơ sở in ấn để đàm phán giá với số lượng in nhiều, giá cả thường sẽ được giảm nhẹ.

  4. Sử dụng màu sắc hợp lý: Hạn chế việc sử dụng nhiều màu sắc trên bao thư. Nếu có thể, chỉ nên sử dụng một màu sắc tối đa hai màu sắc để giảm chi phí in.

  5. Tìm nhà in uy tín: Bạn nên chọn nhà in uy tín để đảm bảo chất lượng và thời gian in ấn đảm bảo hợp lý.

Tóm lại, để in bao thư giá rẻ, bạn nên chọn kích thước phù hợp, loại giấy phù hợp, in số lượng lớn, sử dụng màu sắc hợp lý và tìm nhà in uy tín.

In bao thư số lượng ít

Với dịch vụ in bao thư giá rẻ , việc in ấn sẽ trở nên đơn giản hơn, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn với in số lượng lớn. Việc lựa chọn cơ sở in cũng không quá khó khăn với các bước đảm bảo đúng quy trình. Khi thống nhất được bản thiết kế, việc in ấn được chuyển về xưởng và sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hiện nay, đa số các cơ sở in đều nhận in bao thư số lượng ít. Tuy nhiên, trong những trường hợp in không nhiều thì việc sử dụng kỹ thuật in kỹ thuật số sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho danh nghiệp bạn.

xem thêm: in bao thư số lượng ít

In bao thư lấy ngay

In bao thư lấy ngay bằng công nghệ in kĩ thuật số cho màu sắc đẹp. Cam kết có hàng đúng hẹn, hài lòng 100% khi nhận hàng. Việc in bao thư lấy ngay hiện nay đã được rất nhiều xưởng in nhận lầm. Tuy nhiên, việc đảm bảo in đúng thời hạn cũng cần phải được thỏa thuận và nhận được sự đồng ý của cả 2 bên. Các quy trình có thể được làm gộp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Trong trường hợp in gấp, bạn cần liên hệ cụ thể và thường xuyên với xưởng in. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn những cơ sở in uy tín để có thể đảm bảo thời gian in bao thư cũng như yên tâm về chất lượng in bao thư, phong bì.

In Bao Thư Theo Yêu Cầu Giá Rẻ TPHCM
In bao thư lấy ngay

In bao thư công ty giá rẻ TPHCM

Việc in bao thư công ty đang ngày càng phổ biến. Với việc xuất hiện của các công ty mới , lớn nhỏ đang không ngừng mở rộng. Thông thường được sử dụng để đựng tờ rơi, tờ hướng dẫn, giấy mời tham gia hội thảo. Việc in bao thư công ty sẽ đơn giản hơn trong in ấn bởi thiết kế ngắn gọn và nội dung chi tiết được rút gọn tối đa. Tuy nhiên, khách hàng cần phải tổng hợp nội dung thật ngắn gọn để đảm bảo bản thiết kế ngắn gọn. Nội dung và hình ảnh cần phù hợp với khách hàng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung cần thiết cần truyền đạt. Số lượng thành phẩm và khổ giấy cũng cần quy định rõ trong hợp đồng để tiết kiệm chi phí và giúp quá trình in ấn diễn ra nhanh chóng hơn.
Trên đây là toàn bộ những thông tin về bao thư, phong bì mà bạn cần biết. Để có một bao thư đẹp, chất lượng, có khả năng truyền đạt và thu hút khách hàng là không hề đơn giản. Việc tìm địa chỉ in uy tín với mức giá hợp lý, bên cạnh đó là đưa ra những ý tưởng của bạn để xưởng in hỗ trợ rất quan trọng. Mỗi một lựa chọn sẽ quyết định thành phẩm và mức độ tiếp cận khách hàng của thành phẩm cao thấp khác nhau.
Hãy đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho bao thư, phong bì để đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất. Hi vọng với những thông tin trên, quý khách đã hiểu hơn về in catalogue, từ đó đem đến những sản phẩm đẹp, chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

Các loại giấy sử dụng để in bao thư

Có rất nhiều loại giấy in bao thư khác nhau. Mỗi loại giấy lại có những ưu điểm và mức giá khác nhau. Vì vậy, việc hiểu rõ các loại giấy in, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn là điều rất quan trọng. Cùng tham khảo các loại giấy thường được sử dụng để in bao thư dưới đây để có cho mình lựa chọn tốt nhất nhé.

– Giấy Ford

Đây là loại giấy có bề mặt nhẵn với độ bóng không cao. Giấy thường có màu trắng để in các màu sắc tùy thuộc và yêu cầu của công ty. Giấy ford có nhiều định lượng khác nhau để in bao thư như ford 80 , ford 100, ford 120 ,….

– Giấy Coucher

Đây là loại giấy có bề mặt bóng, láng. Rất thích hợp với một số công ty có như cầu in hình ảnh lên bao thư. Vì có độ bóng khá cao việc in hình ảnh lên làm hình ảnh tươi tắn và sắc nét hơn hẳn so với giấy ford 

Công nghệ in bao thư giá rẻ

Hiện nay, việc in bao thư giá rẻ phát triển, theo đó, các loại máy để in cũng được phát triển theo. Bên cạnh những dòng máy cũ, máy in offset, in flexo, cùng nhiều loại kỹ thuật in khác, Hiện nay vẫn cho ra những sản phẩm in chất lượng nhất. Tùy theo nhu cầu và mục đích của người dùng và nhà xưởng mà có những loại máy khác nhau chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

In offset

Đây là loại in sử dụng kỹ thuật in kẽm dính mực. Sau đó sẽ được ép lên các tấm, các lớp cao su và cuối cùng mới ép lên giấy. Việc in này giúp tránh được việc dính nước lên bản in. Phù hợp với các chất liệu giấy bìa, nhựa, carton, in coucher,…. Kỹ thuật in này thường được sử dụng để in tờ rơi, in name card, in tag quần áo, in catalogue , in hộp giấy ,  bao bì sản phẩm,… Việc in offset 1 màu , 2 màu, 4 màu sẽ làm sản phẩm của bạn thêm rực rỡ và đẹp hơn rất nhiều.

Trong flexo

Kỹ thuật in nổi sẽ được sử dụng máy in flexo. Đây là loại máy in trên khuôn in, hình ảnh ngược chiều, sử dụng cấp mực cho hình ảnh bằng anilox. Từ đó, truyền màu mực vào giấy in trực tiếp bằng cách ép in. In flexo thường được sử dụng để in bao bì, nhãn mác, tem decal, in voucher, folder … Việc sử dụng máy in này sẽ đem đến hiệu quả làm việc cao hơn.

In kỹ thuật số

Phương pháp in này sẽ sử dụng máy in laser và máy in phun 4 màu . Đây là cách in trực tiếp từ những hình ảnh kỹ thuật số thường được sử dụng trên các phương tiện truyền thông. Dạng in kỹ thuật số này ngày càng được sử dụng nhiều trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đặc biệt là in bao thư. Bởi vì kỹ thuật này có khả năng in nhanh và in với số lượng vừa phải vô cùng thích hợp trong việc thiết kế và sản xuất bao thư lấy liền. Là hình thức sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất. Việc in kỹ thuật số ngày càng phổ biến cho các sản phẩm in màu hiện nay.

Một số mẫu bao thư đẹp

In Bao Thư Theo Yêu Cầu Giá Rẻ TPHCM
In phong bì kỹ thuật số giá rẻ

Những lưu ý khi in bao thư

Khi in bao thư, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  1. Chọn loại giấy phù hợp: Để đảm bảo bao thư có chất lượng tốt khi in, bạn nên chọn loại giấy được thiết kế đặc biệt cho in bao thư.

  2. Chọn màu sắc phù hợp: Bạn nên chọn màu sắc thích hợp với nội dung và mục đích của bao thư. Nếu muốn bao thư đẹp mắt hơn, bạn có thể sử dụng logo hoặc hình ảnh để trang trí.

  3. Cài đặt kích thước và in ấn chính xác: Trước khi in bao thư, bạn cần cài đặt kích thước và in ấn chính xác theo quy cách được yêu cầu. Nếu không, bao thư có thể bị thiếu hoặc bị cắt đôi.

  4. Kiểm tra trước khi in: Trước khi in số lượng bao thư lớn, bạn cần kiểm tra một số mẫu trước để đảm bảo rằng chúng đạt chất lượng tốt và không có lỗi.

  5. In số lượng đủ: Khi in bao thư, bạn nên in số lượng đủ để bảo đảm có đủ bao thư cho mục đích sử dụng. Bạn cũng nên in thêm 1-2 bao thư cho trường hợp sử dụng bất ngờ hoặc cần phát triển thêm vào sau này.

In Bao Thư Theo Yêu Cầu Giá Rẻ TPHCM
Nhưng lưu ý in phong bì, bao thư

Dịch vụ in bao thư giá rẻ tại In Trần Tùng

Do sự phát triển của quảng cáo và truyền thông, việc in ấn bao thư ngày càng phổ biến. Vì vậy, nhiều xưởng in bao thư giá rẻ TPHCM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

xem thêm : in tờ rơi 

Chúng tôi là một cơ sở uy tín hàng đầu về in ấn tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ cung cấp mức giá ưu đãi, in ấn Trần Tùng còn có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ 24/24. Có thể tiếp nhận các đơn đặt hàng in bao thư gấp cũng như hỗ trợ giải đáp khách hàng mọi khung thời gian trong ngày.

5/5 - (13 bình chọn)
0971165811
icons8-exercise-96 chat-active-icon