Chào bạn , bạn đang cần in tờ rơi a5, a4 giá rẻ mà chưa biết nơi nào in tờ rơi uy tín? Cơ sở nào in tờ rơi tphcm? Các yếu tố ảnh hưởng đến in tờ rơi giá rẻ ? Chất liệu giấy in tờ rơi gồm những chất liệu nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Để thực hiện cho các mục đích truyền thông và quảng bá thương hiệu, việc in tờ rơi là điều cần thiết với mỗi cá nhân, tổ chức kinh doanh và bán hàng. Mặc dù, việc in tờ rơi tphcm không được thực hiện thường xuyên, song các cá nhân và tổ chức vẫn mong muốn có được mức giá in tờ rơi giá rẻ, bởi điều này sẽ giảm thiểu tối đa chi phí kinh doanh và gia tăng lợi nhuận.

Vậy in tờ rơi a5 giá rẻ ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh? Cùng dành vài phút để đi tìm câu trả lời nhé.

In tờ rơi là gì ?

In tờ rơi dùng để giúp quảng bá địa chỉ kinh doanh , quảng bá thương hiệu của bạn thông qua các dạng tờ rơi quảng cáo , tờ rơi khai trương. Tờ rơi có nhiều kích thước tùy thuộc và mĩnh vực kinh doanh nên hay lựa chọn cho đúng kích thước phù hợp với mình trước khi in tờ rơi bạn nhé. Kích thước tờ rơi có 2 loại cơ bản

+ Kích thước tờ rơi a5: 14,8x 21 cm

+ Kích thước tờ rơi a4: 21x 29,7 cm

cơ sở in tờ rơi giá rẻ tphcm
 cơ sở in tờ rơi giá rẻ tphcm

Bảng giá in tờ rơi giá rẻ tphcm

Giá in tờ rơi giá rẻ kích thước a5 14,8x 21 cm

SL/ Đơn Giá

Coucher 100

Coucher 150

Coucher 200

2000 tờ

700.000đ

800.000đ

1.200.000đ

4000 tờ

1.100.000đ

1.300.000đ

2.100.000đ

10.000 tờ

2.500.000đ3.000.000đ4.500.000đ

20.000 tờ

4.000.000đ5.000.000đ8.000.000đ 

Giá in tờ rơi giá rẻ A4 , kích thước 21×29,7 cm 

SL/ Đơn Giá

Coucher 100

Coucher 150

Coucher 200

1000 tờ

700.000đ

800.000đ

1.200.000đ

2000 tờ

1.100.000đ

1.300.000đ

2.100.000đ

5000 tờ

2.500.000đ3.000.000đ4.500.000đ

10.000 tờ

4.000.000đ5.000.000đ8.000.000đ 

Các Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá in tờ rơi giá rẻ

Giá cả là yếu tố ảnh hướng lớn đến việc in tờ rơi

In tờ rơi là một loại hình dịch vụ, mức giá của nó cũng chịu sự chi phối và ảnh hưởng của rất nhiều các yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến một số những yếu tố cơ bản như:

Số lượng in tờ rơi a5, a4

Số lượng tờ tơi đặt in là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá in tờ rơi. Theo nguyên tắc tính kinh tế theo quy mô, nếu số lượng tờ rơi đặt in càng lớn thì mức giá tính trên mỗi tờ rơi được in ra sẽ rẻ. Và ngược lại nếu số lượng đặt in càng ít thì mức giá sẽ càng cao. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt in tờ rơi giá rẻ, thì bạn nên cân nhắc thật kỹ số lượng đặt in, nên đặt in một số lượng phù hợp để vừa đáp ứng được yêu cầu trong sử dụng, vừa có được mức giá in rẻ nhất để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm : in tag quần áo giá rẻ

Chất liệu giấy được sử dụng để in

cơ sở in tờ rơi sử dụng loại giấy như thế nào?

Chất liệu giấy được sử dụng để in tờ rơi giá rẻ cũng sẽ tác động đến mức giá. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được rằng, một chất liệu giấy in bền, đẹp và chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với chất liệu giấy in mỏng, độ bền kém. Để có được mức giá in ấn, bạn nên cân nhắc chọn một chất liệu giấy in cho phù hợp, bạn cũng không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn loại chất liệu giấy in kém chất lượng. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các kế hoạch kinh doanh, quảng cáo cũng như bộ mặt của cá nhân và tổ chức. 

Giấy in tờ rơi có nhiều định lượng và loại giấy khác nhau nhưng loại làm chủ giấy là giấy coucher và định lượng như c100 , c150, c200,…..

Tham khảo thêm: dịch vụ in folder giá rẻ

Công nghệ sử dụng để in tờ rơi

Loại máy dùng để in tờ rơi

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay, công nghệ được sử dụng trong in ấn cũng có những bước phát triển vượt bậc. Việc sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến sẽ giúp quá trình in ấn diễn ra nhanh hơn, chất lượng hơn. Song điều này lại đẩy mức giá in tờ rơi tăng lên. Mức giá in tờ rơi tphcm tăng lên bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của công nghệ in ấn được ứng dụng. Vì vậy, khi được báo giá in tờ rơi a5, a4 bạn cũng nên hỏi rõ về công nghệ sử dụng để in, điều này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác và đúng đắn hơn.

thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp
thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Kích thước in tờ rơi giá rẻ

Kích thước tờ rơi cần làm cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi giá rẻ. Thông thường mức giá in sẽ rẻ nếu tờ rơi được in theo kích thước chuẩn, nếu kích thước tờ rơi in theo yêu cầu thì mức giá sẽ cao hơn. Không phải tờ rơi nào cũng có thể in được ở kích thước chuẩn hoặc in với kích thước theo yêu cầu. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí in tờ rơi cũng như có được mức giá in tờ rơi rẻ bạn nên cân nhắc để  lựa chọn kích thước tờ rơi cho phù hợp, nhờ đó mà chi phí in ấn sẽ là rẻ nhất.

In tờ rơi khai trương

Tờ rơi khang trương là một dạng rất thông dung, được dùng khi một cơ sở , hay một của hàng mới khai trương nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua một tấm tờ rơi được thiết kế bắt mắt , kéo theo đó là một lời chào giảm giá hấp dẫn để khách hàng biết đến mình

Địa điểm in tờ rơi rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở in tờ rơi giá rẻ tại tphcm uy tín

Địa điểm in ấn có triển khai dịch vụ in tờ rơi tphcm rất nhiều, song với sự cạnh tranh cao, không ít những địa điểm in tờ rơi sử dụng những chiêu trò để thu hút khách hàng, thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng nên các địa điểm đưa ra mức giá khá hấp dẫn, nhưng thực tế chất lượng in tờ rơi cũng như những yêu cầu đặt ra lại không đáp ứng được. Đó chính là lý do mà việc tìm một địa điểm in tờ rơi giá rẻ và chất lượng tại Hồ Chí Minh lại gây khó khăn cho các cá nhân, tổ chức. 

Để tìm được một địa điểm in tờ rơi giá rẻ và đảm bảo chất lượng, các cá nhân và tổ chức cần phải dành thời gian tìm hiểu các thông tin cho thật kỹ, tỉnh táo và thông minh khi đưa ra sự lựa chọn.

Trong số các địa điểm in tờ rơi tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có tin tưởng lựa chọn đó là in ấn Trần Tùng. Không phải là một cái tên lâu năm trên thị trường dịch vụ in ấn, nhưng Trần Tùng lại là một cái tên được rất nhiều người nhắc đến khi có nhu cầu in ấn, trong đó có in tờ rơi đẹp. Với những gì đã tạo ra và đem lại cho khách hàng, Trần Tùng đã chiếm được trọn vẹn trái tim của khách hàng và có được một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khách hàng. 

Với mục tiêu phát triển là đem lại sự hài lòng và ưng ý nhất cho khách hàng, mọi hoạt động in ấn của công ty nói chung và in tờ rơi nói riêng đều được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo với sự tận tậm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty.

in tờ rơi Trần Tùng
in tờ rơi Trần Tùng

Bằng việc đơn giản hóa mọi quá trình làm việc, từ khâu tiếp nhận các yêu cầu đến khâu hoàn thiện sản phẩm và giao cho khách hàng mà in ấn Trần Tùng đưa ra mức giá in tờ rơi khá hấp dẫn cho khách hàng cho dù số lượng in là bao nhiêu. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của tờ rơi, bởi mục đích phát triển của công ty là đem lại sự hài lòng, nên dù yêu cầu và số lượng bạn đặt in là bao nhiêu, mức giá có rẻ thì chất lượng của tờ rơi vẫn sẽ được đảm bảo.

Không chỉ đem lại cho khách hàng những tờ rơi đảm bảo chất lượng, in ấn Trần Tùng còn khiến khách hàng ấn tượng bởi thái độ phục vụ từ việc tiếp nhận yêu cầu, trong quá trình in tờ rơi, cho đến khi giao tờ rơi cho khách hàng. Thái độ và cách làm việc của in ấn Trần Tùng đã tạo dựng được mỗi gắn kết giữa công ty và khách hàng. 

Vì vậy, lựa chọn Trần Tùng để in tờ rơi được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi in tờ rơi a5, a4.

Xem thêm: in tờ rơi quận 12

Liện hệ báo giá : in tờ rơi tphcm

Một số mẫu tờ rơi đẹp bạn tham khảo

in tờ rơi a5 tại tphcm
in tờ rơi a5 tại tphcm

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811
  • Website: www.inantrantung.com

Tìm kiếm của người dùng về dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh: in tờ rơi giá rẻ, thiết kế tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ tại gò vấp, in tờ rơi ở đâu, in tờ rơi a3 giá rẻ, in to roi gia re ho chi minh